Giới thiệu

Giới thiệu Chungcu-hanoi.com.vn là một website được phát triển bởi Sàn Cầu Giấy trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp thông tin các dự án bất động sản trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản uy tín. Danh mục sản phẩm Chung Cư – Hà Nội đưa đến với khách hàng gồm : Chung cư, Liền kề, biệt thự, đất nền, sản phẩm nghỉ dưỡng … Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, đối chiếu. Quý khách có nhu cầu cập nhật chính xác theo thời điểm vui lòng liên hệ hotline chăm sóc khách hàng của website 

Tầm nhìn phát triển và sứ mệnh Chungcu-hanoi.com.vn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững. Chungcu-hanoi.com.vn phấn đấu trở thành một kênh phân phối bất động sản uy tín, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của người dân trong việc tìm kiếm bất động sản phù hợp cho mình.

Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản. Hỗ trợ các thủ tục hành chính, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh của Chungcu-hanoi.com.vn

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới các khách hàng thông tin chuẩn xác, kịp thời giúp khách hàng có thể tiếp cận các bất động sản đúng nhu cầu, đúng thời điểm và có các giải pháp tài chính phù hợp để sở hữu bất động sản. Vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn hướng đến triết lý kinh doanh thượng tôn pháp luật, đặt lợi ích của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư song song với lợi ích của chúng tôi. Vì thế các sản phẩm chung cư Hà Nội cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.

Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nhưng Chung cư Hà Nộiluôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. Duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Giới thiệu Chungcu-hanoi.com.vn

Giới thiệu Chungcu-hanoi.com.vn : Phát triển từ đội nhóm Hoàng Phương sàn Hội Sở của Đất Xanh Miền Bắc ( ngày 21/7/2017 )

  • Bắt đầu ý tưởng phát triển website chungcu-hanoi.com.vn từ những ngày đầu thành lập nhóm Hoàng Phương trực thuộc sàn Hội Sở – VP Cầu Giấy của Đất Xanh Miền Bắc.

chungcu-hanoi.com.vn

  • Chúng tôi luôn là một đội ngũ đoàn kết chăm lo đến đời sống cán bộ công nhân viên

chungcu-hanoi.com.vn

chungcu-hanoi.com.vn

Chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng với Đất Xanh Miền Bắc

chungcu-hanoi.com.vn

Giới thiệu Chungcu-hanoi.com.vn – chúng tôi luôn học hỏi để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn đến với khách hàng

chungcu-hanoi.com.vn

Học Tập, Thích Nghi, Bùng Nổ để tồn tại thời điểm khủng hoảng cuối 2022

chungcu-hanoi.com.vn

Và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực từng ngày đem đến dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn đến với khách hàng thân yêu, tiếp tục viết lên những trang sử đầy tự hào cùng với Đất Xanh Miền Bắc

5/5 - (1 bình chọn)